อาจารย์ ดร.กฤษณะ โฆษชุณหนันท์
Dr.Krishna Kosashunhanan

อาจารย์ ดร.กฤษณะ โฆษชุณหนันท์ (ประธานหลักสูตรภาษาอังกฤษ (หมวดศึกษาทั่วไป))

Krishna Kosashunhanan, Ed.D. (Head of English Program (General Education))

Education

• Doctor of Education (Curriculum and Teaching), Burapha University, 2018
  • Master of Arts, English for Business and Industry, King University of Technology North Bangkok, 2013
  • Master of Arts, Translation for Education and Business, King University of Technology North Bangkok, 2007
  • Bachelor of Arts, English, University of the Thai Chamber of Commerce, 1996

ผลงานทางวิชาการ
Thesis and Research

• Needs Analysis on Academic English of MBA students at King Institute of Technology North Bangkok

ภาระหน้าที่และความรับผิดชอบ

1. กำกับแนวทางการดำเนินงาน ดูแลคุณภาพการเรียนการสอนของหลักสูตรภาษาอังกฤษในหมวดศึกษาทั่วไป ทั้งหลักสูตรไทยและหลักสูตรนานาชาติให้ได้ตามเกณฑ์มาตรฐานและตัวชี้วัด
  2. ดำเนินการพัฒนาหลักสูตรให้สอดคล้องกับความต้องการของภาคธุรกิจอุตสาหกรรม ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัย
  3. กำกับดูแลคุณภาพการเรียนการสอนและการวัดผลให้เป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนด
  4. ประเมินผลการเรียนของนักศึกษาเมื่อสิ้นสุดการสอนในแต่ละภาคเรียน
  5. ประเมินผลการสอน การวิจัย การบริการวิชาการ ผลงานทางวิชาการอื่น รวมถึงผลการปฏิบัติงานของคณาจารย์ผู้สอนในหลักสูตร
  6. จัดทำแผนพัฒนาอาจารย์ในหลักสูตร สรรหาทรัพยากรเพื่อสนับสนุนการศึกษา ติดตามและประเมินผลหลักสูตร ตลอดจนพัฒนากลไกการควบคุมคุณภาพหลักสูตร
  7. ปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมายจากคณบดีคณะสื่อสารสากล

ติดต่อ

E-mail: krishna@tni.ac.th
โทรศัพท์: 0-2763-2700 ต่อ 2814

Post Author: Admin S