อ.ดร.สุวัฒนา แดงสุภา
Suwatana Daengsubha, Ph.D.
ประธานหลักสูตร (JIB)

อาจารย์ ดร.สุวัฒนา แดงสุภา (ประธานหลักสูตรภาษาญี่ปุ่นเพื่อธุรกิจระหว่างประเทศ)

Suwatana Daengsubha, Ph.D. (Program Director of Japanese for International Business Program (JIB) )

Education

• Doctor of Philosophy (Japanese Studies), Osaka University, Japan, 2016
  • Master of Japanese Studies, Osaka University, Japan, 2013
  • Bachelor of Arts (Japanese) เกียรตินิยมอันดับ 1, Chulalongkorn University, 2005

ผลงานทางวิชาการ
Thesis and Research

ภาระหน้าที่และความรับผิดชอบ

1. กำหนดแนวทางการดำเนินงาน กับกับดูแลคุณภาพการเรียนการสอน การวิจัย การบริการวิชาการ กิจการนักศึกษา และการดำเนินงานด้านต่าง ๆ ของหลักสูตร ให้ได้คุณภาพทั้งด้านหลักสูตร นักศึกษา อาจารย์ และบัณฑิต ตามเกณฑ์มาตรฐานและตัวชี้วัดด้านการประกันคุณภาพการศึกษา
  2. จัดทำแผนการพัฒนาคุณภาพอาจารย์ประจำหลักสูตร และสรรหาทรัพยากรที่จำเป็นสำหรับการจัดการเรียนการสอน การฝึกภาคปฏิบัติ การแลกเปลี่ยนนักศึกษาทั้งในและต่างประเทศ
  3. ดำเนินการหลักสูตรและพัฒนากลไกการควบคุมคุณภาพอย่างต่อเนื่องและยั่งยื่น ตามวิถีคุณค่า คือ KM-HR-HoP เพื่อให้ได้คุณภาพตามความต้องการของภาคธุรกิจ อุตสาหกรรม ภาคพิณิชย์และบริการ ผู้ใช้บัณฑิต ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย สังคมไทยโดยรวม และสามารถพัฒนาคุณภาพไปสู่ระดับสากล
  4. ปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมายจากคณบดีคณะสื่อสารสากล

ติดต่อ

E-mail: Suwatana@tni.ac.th
โทรศัพท์: 0-2763-2700 ต่อ 2817

Post Author: Admin S