อาจารย์ณัฐณิชา โรจนศิรินทร์
Ms.Nattanicha Rochanacirin

อาจารย์ณัฐณิชา โรจนศิรินทร์ (ประธานหลักสูตรภาษาญี่ปุ่น (หมวดศึกษาทั่วไป))
Ms.Nattanicha Rochanacirin (Head of Japanese Program (General Education) )

Education

• Master of Japanese Business Administration, Thai-Nichi Institute of Technology, 2023
  • Bachelor of Japanese Business Administration เกียรตินิยมอันดับ 1, Thai-Nichi Institute of Technology, 2017

ผลงานทางวิชาการ
Thesis and Research

ภาระหน้าที่และความรับผิดชอบ

1. กำกับแนวทางการดำเนินงาน ดูแลคุณภาพการเรียนการสอนของหลักสูตรภาษาญี่ปุ่นในหมวดศึกษาทั่วไป ทั้งหลักสูตรไทยและหลักสูตรนานาชาติให้ได้ตามเกณฑ์มาตรฐานและตัวชี้วัด
  2. ดำเนินการพัฒนาหลักสูตรให้สอดคล้องกับความต้องการของภาคธุรกิจอุตสาหกรรม ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัย
  3. กำกับดูแลคุณภาพการเรียนการสอนและการวัดผลให้เป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนด
  4. ประเมินผลการเรียนของนักศึกษาเมื่อสิ้นสุดการสอนในแต่ละภาคเรียน
  5. ประเมินผลการสอน การวิจัย การบริการวิชาการ ผลงานทางวิชาการอื่น รวมถึงผลการปฏิบัติงานของคณาจารย์ผู้สอนในหลักสูตร
  6. จัดทำแผนพัฒนาอาจารย์ในหลักสูตร สรรหาทรัพยากรเพื่อสนับสนุนการศึกษา ติดตามและประเมินผลหลักสูตร ตลอดจนพัฒนากลไกการควบคุมคุณภาพหลักสูตร
  7. ปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมายจากคณบดีคณะสื่อสารสากล

ติดต่อ

E-mail: nattanicha@tni.ac.th
โทรศัพท์: 0-2763-2700 ต่อ 2817

Post Author: Admin S