อาจารย์ศรุฒ บุรณศรี
Mr.Sarut Buranasee
อาจารย์ประจำแผนกภาษาญี่ปุ่น (JPN)

อาจารย์ศรุฒ บุรณศรี (ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา)
Mr.Sarut Buranasee (Assistant Dean of Student Affairs)

Education

• Bachelor of Japanese Business Administration เกียรตินิยมอันดับ 2, Thai-Nichi Institute of Technology, 2017

ผลงานทางวิชาการ
Thesis and Research

ภาระหน้าที่และความรับผิดชอบ

1. วางแผนกิจกรรมและงบประมาณเพื่อการพัฒนานักศึกษาของคณะสื่อสารสากล และสร้างความสัมพันธ์และเครือข่ายร่วมกับผู้ปกครอง และศิษย์เก่า
  2. ส่งเสริมให้เกิดความร่วมมือและเครือข่ายด้านการพัฒนานักศึกษาและด้านการทำนุบำรุงศิลวัฒนธรรม และบูรณาการกับการเรียนการสอน ระหว่างหน่วยงานทั้งภายในและภายนอกสถาบัน
  3. กำกับ ติดตาม สรุปผลตามการดำเนินงานด้านกิจการนักศึกษาของคณะสื่อสารสากล
  4. กำกับ ติดตาม ดูแลคณะกรรมการนักศึกษาของคณะสื่อสารสากล
  5. ประสานงานร่วมกับคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษาของคณะสื่อสารสากล ตลอดจนคณะกรรมการและฝ่ายงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้งานด้านการพัฒนานักศึกษา และการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย สอดคล้องกับเกณฑ์มาตรฐานและตัวชี้วัด
  6. ปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมายจากคณบดีคณะสื่อสารสากล

ติดต่อ

E-mail: sarut@tni.ac.th
โทรศัพท์: 0-2763-2700 ต่อ 2811

Post Author: Admin S