โครงการแลกเปลี่ยน SENDAGAYA 2019

โครงการ Sendagaya

Sendagaya Japanese Institute, Tokyo, Japan

สถาบันเทคโนโลยีไทยญี่ปุ่นร่วมกับโรงเรียนสอนภาษาเก่าแก่ใจกลางกรุงโตเกียว Sendagaya Japanese Institute จัดโครงการแลกเปลี่ยนช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อน ปี 2019 ระยะเวลา 25 วัน ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม – 25 เมษายน 2562 ให้นักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่นได้มาสำผัสประสบการณ์ ลองใช้ชีวิตใจกลางกรุงโตเกียว เรียนภาษาญี่ปุ่นที่โรงเรียน Sendagaya Japanese Institute นักศึกษามีโอกาสได้เรียนร่วมกับเพื่อนชาวต่างชาติที่มีภาษาญี่ปุ่นในระดับเดียวกัน และฝึกใช้ภาษาญี่ปุ่นจริงด้วยการพัก Homestay ที่บ้านโฮสต์ชาวญี่ปุ่นไปตลอดโครงการ โครงการนี้รวมพาเที่ยวดิสนีย์แลนด์ 1 วัน ไปชมภูเขาไฟฟูจิ และฟรีชุด Yukata หลังอบรมการสวมชุด Yukata ให้นำกลับบ้านกันไปเลย โดยในปีนี้เรามีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ 8 คน จากทั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ และบริหารธุรกิจ (ทั้งนี้การเดินทางท่องเที่ยวหรือกิจกรรมต่าง ๆ ในโครงการจะมีนักเรียนนักศึกษาจากที่อื่นร่วมด้วย)

อ่านบันทึกประสบการณ์จากนักศึกษาโครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้นที่ Sendagaya Japanese Institute เมืองโตเกียว CLICK !

พร้อมออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

ถึง Tokyo แล้ว

รับ Yukata กันไปคนละตัวเลย

มาร่วมพิธีชงชา

กิจกรรมทำซูชิ

พิธีเปิดการศึกษา

สวยงามหล่อเหลาทุกคน

นักศึกษาตั้งใจมาก

ดิสนีย์แลนด์ 1 วันเต็ม

One day Trip พาทัศนศึกษาภูเขาไฟฟูจิ

พาเที่ยวหมู่บ้านน้ำใสแห่งภูเขาไฟฟูจิ “โอชิโนะ ฮักไก”

Post Author: Admin S