โครงการแลกเปลี่ยน AOMORI 2019

โครงการแลกเปลี่ยนช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อน ปี 2562

โครงการ AOMORI

Aomori Chuo Gakuin University

โครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้นที่ Aomori Chuo Gakuin University เมืองอาโอโมริ ระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม – 11 มิถุนายน 2562 โดยโครงการนี้ เป็นโครงการที่สำนักวิชาพื้นฐานและภาษาเป็นผู้ดูแลโดยตรง ร่วมกับ Aomori Chuo Gakuin University ในปีนี้มีนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และบริหารธุรกิจเข้าร่วมโครงการ ซึ่งตลอดโครงการไม่ได้มีเพียงแค่การเรียนภาษาญี่ปุ่นเท่านั้นยังมีกิจกรรมและความรู้อัดแน่นมากมาย เริ่มจากปาร์ตี้เล็ก ๆ ต้อนรับอย่างอบอุ่น, รับชมการแสดงและดนตรีพื้นเมือง Shamisen, รับประทานอาหารพื้นเมือง, ทำข้าวปั้น, ทัศนศึกษาท่องเที่ยวในเมือง Aomori, พับกระดาษ Origami, เที่ยวชม Sannai Maruyama, ร่วมกิจกรรมกับโรงเรียนม.ปลาย Minami Koukou, ทัศนศึกษาโรงงานในจังหวัด Aomori, กิจกรรมเขียนพู่กัน, กิจกรรมเก็บแอปเปิ้ลผลไม้ชื่อดังของจังหวัดและร่วมเป็นแขกรับเชิญถ่ายทำรายการทีวีและหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น, ฝึกเล่นเครื่องดนตรีท้องถิ่น, กิจกรรม Home stay ในฟาร์ม เป็นต้น

อ่านบันทึกจากนักศึกษาโครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้นที่ Aomori Chuo Gakuin University เมืองอาโอโมริ ได้ที่นี่ CLICK !

Post Author: Admin S