โครงการแลกเปลี่ยน ABK COLLEGE 2019

โครงการแลกเปลี่ยนช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2562

โครงการ ABK COLLEGE

ABK College (Asia Bunka Kaikan), ABK学館日本語学校, Tokyo

สถาบันเทคโนโลยีไทยญี่ปุ่นร่วมกับ ABK COLLEGE จัดโครงการแลกเปลี่ยนช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อน ให้นักศึกษาได้ไปมีประสบการณ์ทั้งในด้านการเรียนและการใช้ชีวิตที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในปีนี้นำทีมดูแลนักศึกษาโดยอ.ภัศพร ธาราสุข (อ.แก้ม) นักศึกษาจะได้เรียนภาษาญี่ปุ่นอย่างเข้มข้น อยู่หอพักหลากหลายแบบ สามารถทำอาหาร ขึ้นรถไฟ ได้แบบคนญี่ปุ่นเลย นอกจากนี้ยังได้ทัศนศึกษาในกรุงโตเกียว ในโรงเรียนจะมีทั้งรุ่นพี่คนไทยจากสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่นคอยช่วยเหลือดูแลน้อง ๆ รวมถึงนักศึกษาชาวต่างชาติที่มาเรียนภาษาญี่ปุ่นหลากหลานสัญชาติที่สามารถเข้าไปผูกมิตรได้, มีกิจกรรม Home stay 2 วัน 1 คืน ที่บ้านคนญี่ปุ่น, กิจกรรมสนทนาแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมร่วมกับนักศึกษา Toyo University, One day trip ภูเขาไฟฟูจิ และยังได้เที่ยวดิสนีย์แลนด์อีกด้วย

อ่านบันทึกประสบการณ์จากนักศึกษาโครงการเรียนภาษาญี่ปุ่นแบบเข้มข้นระยะสั้นที่ ABK College (Asia Bunka Kaikan) เมืองโตเกียว ระหว่างวันที่ 3 เมษายน – วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 ได้ที่นี่ CLICK !

Post Author: Admin S