การประกวดสุนทรพจน์ภาษาญี่ปุ่นระดับนานาชาติ สถาบันการศึกษา Kake รอบคัดเลือกในประเทศไทย

การประกวดสุนทรพจน์ภาษาญี่ปุ่นระดับนานาชาติสำหรับน้อง ๆ ม.ปลายมาแล้วววว !!!
เงินรางวัล ของรางวัลและทุนการศึกษามากมายรอน้องๆอยู่นะคะ หมดเขตส่งบทสุนทรพจน์วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2565
พี่ ๆ นักศึกษา TNI สามารถแชร์ให้น้องๆที่โรงเรียนได้เลยนะคะ ✌️✌️
ครั้งนี้เราได้รับการสนับสนุนจากสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทยเลยนะ
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครเข้าร่วมการประกวดตามภาพด้านล่างเลยค่ะ

Post Author: Admin S