ABK Summer Program 2023

โครงการเรียนภาษาญี่ปุ่นแบบเข้มข้นระยะสั้นที่โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น ABK ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2566
ในครั้งนี้เรามีผู้ร่วมเดินทางไปทั้งหมด 28 ชีวิตด้วยกัน
บอกเลยว่ากิจกรรมจัดหนักจัดเต็มแน่นอน✨
เป็นกำลังใจให้พวกเราทีม ABK28 ด้วยนะ
ทีมABK28 เดินทางมาถึงประเทศญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมเข้าร่วมพิธีEntrance Ceremony กับเพื่อนๆชาวไทยจากสถาบันอื่น ๆและชาวต่างชาติรวมจำนวนทั้งสิ้น 123 คน ✨ โดยบรรยากาศในพิธีเต็มไปด้วยความอบอุ่น
วันเสาร์ที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา ทีมABK28ของเราได้เพื่อนใหม่เป็นนักศึกษาชมรม Sage จากTokyo Institute of Technology
ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกัน และได้ไปเดินเล่นกันที่ย่านการค้าSugamoถนนJizo- Doriด้วยนะ

Post Author: Admin S