การแข่งขันชิงทุนไปญี่ปุ่น ระดับประเทศ ปีที่ 15 ประจำปี 2023

นักศึกษา TNI ที่สนใจมาสมัครได้ที่อ.สุวัฒนา ห้องอาจารย์ อาคาร A ชั้น 4 นะคะ #พาเพื่อนร่วมทีมมาด้วยนะคะ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

🔥#ทุนเรียนต่อญี่ปุ่นเจชาเลนจ์ J-Challenge 2023 เปิดรับสมัครแล้ว!🔥 ขอเชิญนักเรียน-นักศึกษาผู้มีความชื่นชอบ และเชี่ยวชาญเรื่องญี่ปุ่น 🇯🇵 พกความมั่นใจ แล้วฟอร์มทีมมาท้าทายรางวัล ชิงทุนไปญี่ปุ่น 2 สัปดาห์เต็ม!
.
#เปิดรับสมัครแล้ว การแข่งขันตอบปัญหาภาษาญี่ปุ่นและความรู้เกี่ยวกับญี่ปุ่นระดับประเทศ ปีที่ 15 : J-Challenge 2023
.
การแข่งขันที่จะเฟ้นหาทีมนักเรียน-นักศึกษา ที่มีความรู้ด้านประเทศญี่ปุ่นมากที่สุด สามารถตอบคำถามได้มากที่สุด จากทั่วประเทศไทย
.
🏅เพื่อรับทุนการศึกษา หลักสูตรเรียนภาษาระยะสั้นที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมโปรแกรมพักโฮมสเตย์กับโฮตส์ชาวญี่ปุ่น รวม 2 สัปดาห์เต็ม!🏅
.
การแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 ระดับ ได้แก่ ระดับมัธยมปลาย และระดับอุดมศึกษา
.
จัดการแข่งรอบคัดเลือกครั้งที่ 1 ในแต่ละภูมิภาค ได้แก่ ภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และ ภาคกลาง และแข่งขันรอบอื่นๆ ถึงรอบ Final ภายในงานมหกรรมญี่ปุ่น NIPPON HAKU BANGKOK 2023 วันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2023
.
**สมัครผ่านทางออนไลน์เท่านั้น**
อ่านกติกา-เงื่อนไขการสมัคร
และสมัครเข้าร่วมได้ที่นี่ 👇
.
สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 กรกฎาคม 2023
ขอให้น้องๆทุกคนอ่านข้อมูลทั้งหมดอย่างละเอียดก่อนทำการสมัครนะคะ 😊
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
.
สถาบันการศึกษา, อาจารย์ที่ต้องการหนังสือเชิญเข้าร่วมการแข่งขัน กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ : คุณณัฐวุฒิ โทร. 0-2267-7726
=====
.
J-Challenge การแข่งขันชิงรางวัลไปญี่ปุ่น เป็นกิจกรรมการแข่งขัน ภายใต้งาน NIPPON HAKU BANGKOK จัดโดย สถาบันสอนภาษา – ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น เจเอ็ดดูเคชั่น Jeducation เรียนภาษาญี่ปุ่น เรียนต่อญี่ปุ่น
สนับสนุนการจัดการแข่งขันโดย
Embassy of Japan in Thailand
Japan Foundation
สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ
#jchallenge2023
#NIPPONHAKUBANGKOK
#เรียนต่อญี่ปุ่นกับเจ๊เอ๊ด

Post Author: nawaphon thaicheen