TNI ビブリオバトル (TNI BIBLIOBATTLE)

“♡♡大好きな本について語ろう!♡♡ “,“♡♡แชร์เรื่องราวหนังสือในดวงใจกันเถอะ♡♡ “

知的書評合戦ビブリオバトル紹介動画大好きな本について語ろう!

“แชร์เรื่องราวหนังสือในดวงใจกันเถอะ”
ที่ญี่ปุ่น มี Gamification ที่เรียกว่า ビブリオバトル ( BIBLIOBATTLE )
เป็นเกมการแข่งขันแนะนำหนังสือที่ชอบ ทำให้หนังสือที่เรารักได้เป็นแชมป์
นอกจากได้ฝึกภาษาและอัพสกิลการเล่าเรื่องนำเสนอแล้ว ยังได้รู้จักเพื่อนใหม่ผ่านหนังสืออีกด้วย
วันนี้ มีคลิปแนะนำ ビブリオバトル( BIBLIOBATTLE ) มาฝากทุกคน
แล้วพบกับโครงการ TNI BIBLIOBATTLE 2023 ในเร็วๆนี้
ประกาศ Orientation โครงการ TNI BIBLIOBATTLE 2023
นักศึกษาที่สมัครเข้าร่วมโครงการ TNI BIBLIOBATTLE 2023
ขอเชิญพบกันที่ ห้อง E503 เวลา 15.00
วันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2566
ขอเชิญชวนคณาจารย์และนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมรับฟังการประกวด
TNI BiblioBattle 2023 大好きな本について語ろう
ในวันพุธที่ 13 กันยายน 2566 เวลา 15.00 น.
อาคาร E ชั้น3 ห้อง CGEL CCP ROOM (E305)

Post Author: nawaphon thaicheen