✨ กลับมาแล้ววว กับการประกวด English SInging Contest ในงาน TNI Day 2023 🎙️✨
👀 ประกวดในวันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 66
:: สำหรับนักศึกษา TNI ที่สนใจเข้าร่วมประกวด ::
💛 สมัครได้ที่ bit.ly/46VSahL ภายในวันที่ 17 สิงหาคม 66
💛 รับสมัครจำนวนจำกัด !
:: สำหรับนักศึกษา TNI ผู้ลงทะเบียนเรียนวิชา ENL-111 / ENL-211 และมาเข้าร่วมรับชมการประกวด ::
💛 อย่าลืม ! สแกน QR Code หน้างานกิจกรรม ถ่ายรูปหลักฐานว่าเข้าร่วมงาน และส่งรูปให้อาจารย์ผู้สอน จะได้รับคะแนนพิเศษ 2 คะแนน !
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ผศ.อมราวดี ทัพพุน และ อ.กีรติ ทองซ้อนกลีบ ที่ห้อง A405

Post Author: Admin S