เกี่ยวกับคณะ

อธิการบดี

president

รศ.รังสรรค์ เลิศในสัตย์

( Assoc.Prof.Rungsun Lertnaisat )

คณบดี

dean
ผศ.วิฐิณัฐ ภัคพรหมินทร์
( Assist.Prof Vithinut Phakphonhamin )

ประธานหลักสูตร

อาจารย์วุฒิพงษ์ ปะวะสาร
(Wuttipong Pawasarn)

วศ.ม. วิศวกรรมระบบการผลิต ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
Research Area: Lean, TPM, Kaizen, Japanese Style Logistics, Material Handling

รับผิดชอบ

งานการเรียนการสอน งานประกันคุณภาพการศึกษา งานพัฒนาคณาจารย์ อาจารย์ที่ปรึกษานักศึกษารหัส 22

ผู้ช่วยประธานหลักสูตร

อาจารย์ธนยศ กุลฑล
(Tanayot Kulthon)

วท.ม การจัดการโลจิสติกส์ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
Research Area: Inventory, Supply Chain, Data Analytics

รับผิดชอบ

งานหลักสูตรภาคพิเศษ อาจารย์ที่ปรึกษาภาคพิเศษ

อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร

อาจารย์พงศ์ศักดิ์ สายธัญญา
(Pongsak Saithanya)

วศ.ม วิศวกรรมอุตสาหการ จุฬาฯ
Research Area: TQM, QCC, Warehouse Management, Kaizen, Lean

รับผิดชอบ

งานฝึกงาน-สหกิจศึกษา งานทดสอบมาตรฐานแรงงานด้านโลจิสติกส์ อาจารย์ที่ปรึกษานักศึกษารหัส 21

อาจารย์วสันต์ กัลยา
(Wasan Kallaya)

บธ.ม.การจัดการอุตสาหกรรม ม.รามคำแหง
บธ.ม.การจัดการระบบการผลิตและโลจิสติกส์แบบลีน ส.เทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น
Research Area: Warehousing, Transportation, Quality Engineering, IoT, Data Analytics

รับผิดชอบ

งานกิจกรรมนักศึกษา งานบริการวิชาการ งานห้องปฏิบัติการ

อาจารย์ชีวาพร ไชยพันธ์
(Chewaphorn Chaiyaphan)

วศ.ม วิศวกรรมอุตสาหการ ม.อุบลราชธานี
Research Area: Multi-Criteria Decision Analysis, Simulation, Logistics and Supply Chain, Transportation Modeling

ผู้เชี่ยวชาญ JICA ญี่ปุ่น

Hiroki TSUKIYAMA

วB.A. (Economics)
Research Area: Toyota Production System, Warehouse Management

อาจารย์ผู้สอน

อาจารย์สุชีรา นวลทอง

ศ.ม. เศรษฐศาสตร์การจัดการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, 2553

อาจารย์ยุรนันท์ มูซอ

วท.ม. (เทคโนโลยีสารสนเทศ) สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น, 2559

อาจารย์อรวรรณ บุญบูชาไชย

บช.ม (การบัญชี) มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย, 2544

อาจารย์ประสิทธิ์ พงศ์ดำรง

วท.ม. สถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์, 2550

อาจารย์พิเศษ

tni_map
อาจารย์นภัสนันท์ อึ้งวิฑูรสถิตย์

นิติศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยรามคำแหง, 2553
ทนายความอิสระ ที่ปรึกษากฎหมาย และอาจารย์พิเศษในสถาบันอุดมศึกษา