โครงการ School tour ครั้งที่ 2/2558

โครงการบริการวิชาการแก่สังคมแบบให้เปล่า

โครงการ School tour

สำนักวิชาพื้นฐานและภาษาจึงได้ร่วมมือกับมูลนิธินักเรียนทุนรัฐบาลญี่ปุ่นและชุมนุมนักเรียนทุนรัฐบาลญี่ปุ่นจัดโครงการ School Tour ครั้งที่ 2 ปีการศึกษา 2558 ที่โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2559 เพื่อกระตุ้นจิตสำนึกและทัศนคติที่ดีต่อตนเองและสังคม ปลูกฝังการเคารพกฎกติกาของสังคมตามวิถีแบบญี่ปุ่น ควบคู่ไปกับการเรียนรู้วัฒนธรรมผ่านภาษาญี่ปุ่น โดยมีคณาจารย์ในสำนักวิชาเป็นวิทยากร นอกจากนี้ โครงการดังกล่าวยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างองค์กร รวมทั้งเพื่อเป็นการร่วมฉลองในโอกาสครบรอบ 60 ปี ทุนรัฐบาลญี่ปุ่นอีกด้วย

Post Author: admin