ผู้ช่วยศาสตราจารย์อมราวดี ทัพพุน
Assistant Professor Amarawadee Tappoon
อาจารย์ประจำแผนกภาษาอังกฤษ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์อมราวดี ทัพพุน (ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและกลั่นกรองตำแหน่งทางวิชาการ)
Assistant Professor Amarawadee Tappoon (Assistant Dean of Research and Assessment of Academic Titles)

Education

• Master of Arts, Applied Linguistics, Mahidol University, 2008
  • Bachelor of Arts, English, Silpakorn University, 2001

ผลงานทางวิชาการ
Thesis and Research

ภาระหน้าที่และความรับผิดชอบ

1. วางแผนงาน งบประมาณ และแนวทางปฏิบัติ กำกับดูแลงานด้านวิจัยและการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการของคณะสื่อสารสากลให้สอดคล้องกับนโยบายและยุทธศาสตร์ของสถาบัน
  2. ส่งเสริม ขับเคลื่อน และผลักดันให้เกิดการพัฒนาด้านวิจัย การเผยแพร่ผลงานวิจัย และยื่นขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ
  3. สร้างเครือข่ายการวิจัยทั้งภายในและภายนอกสถาบัน ประสานงานและดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับงานด้านวิจัยและการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการของบุคลากรในคณะสื่อสารสากล ทั้งระดับชาติและนานาชาติ
  4. ประสานงานร่วมกับคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษาของคณะสื่อสารสากล ตลอดจนคณะกรรมการและฝ่ายงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้งานด้านวิจัยของหลักสูตรและคณะเป็นไปด้วยความเรียบร้อย สอดคล้องกับเกณฑ์มาตรฐานและตัวชี้วัด
  5. ประสานงานกับคณะกรรมการประเมินผลการสอน และคณะกรรมการประเมินเอกสารประกอบการสอน/เอกสารคำสอน/ตำรา ตลอดจนคณะกรรมการกลั่นกรองผลงานทางวิชาการ ระดับสถาบัน เพื่อให้งานด้านการกลั่นกรองผลงานผลงานทางวิชาการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย
  6. ปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมายจากคณบดีคณะสื่อสารสากล

ติดต่อ

E-mail: amarawadee@tni.ac.th
โทรศัพท์: 0-2763-2700 ต่อ 2814

Post Author: Admin S